CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THUẬN VƯỢNG HƯNG

Về chúng tôi

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thuận Vượng Hưng được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2023. Địa chỉ: Tầng 5, số nhà 33 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện máy. Sản phẩm chính là bình thủy điện, bình nóng lạnh, máy chiếu, nồi cơm điện, quạt điện, robot quét nhà vvv….. Công ty hiện đang tập trung phát triển các sản phẩm thông minh mang thương hiệu Trí Tuệ Thụ, và sẽ mở rộng trong tương lai. Mục tiêu sản xuất và kinh doanh số lượng hàng năm không dưới 200.000 sản phẩm. Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc “đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, luôn hướng đến khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ ngày 1 tốt hơn và luôn tuân thủ hợp đồng”. Với các sản phẩm chất lượng cao, danh tiếng tốt, sản phẩm bán rất chạy trên khắp quốc gia. Tận tâm phục vụ và hợp tác cùng có lợi với các đối tác & quốc gia, cùng phát triển, tạo nên sự rực rỡ!

dùng Trí tuệ

thay đổi cuộc sống

Sứ mệnh

Sáng tạo trí tuệ nâng tầm cuộc sống, chúng tôi cam kết toàn tâm thúc đẩy các thương hiệu Trí Tuệ Việt trở thành những niềm tự hào của cộng đồng và các doanh nhân Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu trí tuệ Việt hàng đầu thay đổi cuộc sống của cộng đồng và con người Việt Nam.

Điều khiến chúng tôi khác biệt

Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam mang đến những sản phẩm trí tuệ thông minh và cũng là thương hiệu tạo ra sự đột phá mới về các sản phẩm trí tuệ Việt không chỉ trong nước mà vươn xa cả thế giới

Nhà có Trí tuệ

“Nhà có Trí tuệ” dùng Trí tuệ thay đổi cuộc sống

Liên tục cải tiến

Chúng tôi không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để đem đến cho khách hang những sản phẩm tốt nhất

Cam kết chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Hơn 1000+ khách hàng - đối tác đã tin tưởng

Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Shopping cart close