Tin tức

Những công dụng tuyệt vời của quạt điện

Thời tiết nóng nực, quạt điện đã mang lại những công dụng tuyệt vời gì cho ngôi nhà của bạn? 

Tạo ra làn gió mát

Công dụng đầu tiên mà bạn phải kể đến đó chính là mang đến những làn gió mát lành, xua tan cái nóng bức của không khí. Bên cạnh tác dụng làm mát, hạ nhiệt, quạt điện còn giúp lưu thông không khí trong phòng, giảm bớt cảm giác ngột ngạt. Chức năng này rất tốt cho những người bệnh tim mạch, khó thở, yếu chức năng về hệ hô hấp…

Công dụng đầu tiên mà bạn phải kể đến đó chính là mang đến những làn gió mát lành, xua tan cái nóng bức của không khí.

Cho giấc ngủ êm ái hơn

Những làn gió mát có thể đưa bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, cho nên sử dụng quạt điện cho phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Quạt hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lớn, làm giảm đáng kể nhiệt độ của phòng.

Giải tỏa căng thẳng

Thời tiết nóng và áp lực công việc sẽ gây căng thẳng và mệt mỏi, cho nên khi bật quạt lên bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn. Với chức năng làm mát tự nhiên, quạt điện sẽ giúp bạn nhanh lấy lại tình trạng nhiệt ban đầu, thư giãn đầu óc và giải tỏa stress.

hững làn gió mát có thể đưa bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, cho nên sử dụng quạt điện cho phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ

Không chỉ làm mát quạt điện còn có tác dụng trang trí hữu ích cho gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn… Quạt có kiểu dáng đa dạng và các kích cỡ khác nhau, mang lại sự phong phú đầy màu sắc cho môi trường sống của bạn.

Quạt điện là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Cho nên bạn cần nắm được các công dụng cũng như cách sử dụng, bảo quản quạt để mang đến những hiệu quả cao nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm quạt thông minh điều khiển bằng giọng nói Trí Tuệ Thụ có 6 chế độ gió linh hoạt với 3 mức độ gió cao được nghiên cứu và cài đặt dựa trên hành vi của người dùng. Tốc độ gió quạt ở mỗi nấc sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng, nhiệt độ và thời tiết đáp ứng mọi nhu cầu của cả gia đình.  

Quạt điện thông minh điều khiển bằng giọng nói Trí Tuệ Thụ Model ZHS-F1 hiện tại đang được Trí Tuệ Thụ bán qua trang website https://thuanvuonghung.vn/ và những kênh online chính thống của của Thuận Vượng Hưng. Ngoài ra, sản phẩm cũng được phân phối độc quyền qua các kênh đại lý trên toàn quốc. Khách hàng và đại lý có thể liên hệ để nhận tư vấn và xem sản phẩm qua hotline: 1800646993 – 0246662262

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *